Giới Thiệu Về HPL Sport

1. Vị trí hiện tại trên thị trường:

HPL Sport được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong thị trường bán quần áo và phụ kiện bóng đá nói chung cũng như bóng đá phủi nói riêng, hiện nay shop đã có được chỗ đứng vững chắc và trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người yêu thích đồ áo thể thao.

Ngày càng phát triển thế mạnh của mình ở mảng bóng đá phủi, shop đang dần chiếm lĩnh thị trường quần áo bóng đá phủi và trở thành shop bóng đá phủi số 1 tại Hà Nội. Hiện nay có tới hơn 40% các cầu thủ bóng đá không chuyên ở thủ đô đều lựa chọn HPL là nơi cung cấp quần áo và phụ kiện cho FC của mình.

2. Những điểm nổi bật khẳng định thương hiệu HPL:

Bóng đá phủi đã là tên đã quá quen thuộc với mọi cầu thủ bóng đá không chuyên và những người yêu thích bóng đá hiện nay. Và không phải tự nhiên mà HPL Sport là điểm dừng chân của nhiều người.

Đầu tiên, shop luôn nắm bắt được xu hướng cũng như thị hiếu của giới bóng đá phủi qua từng giai đoạn để luôn cập nhật những mẫu áo đẹp nhất và phù hợp với mọi lứa tuổi chơi bóng.

Thứ hai, shop có đội ngũ thiết kế chuyên tạo ra những mẫu áo bóng đá đẹp mang chất riêng, ít đụng hàng, đặc biệt phù hợp với việc đặt áo cho những đội bóng muốn tạo ra sự khác biệt.

Thứ ba, các sản phẩm và dịch vụ của shop luôn mang tính phóng khoáng, cởi mở nhưng vẫn rõ ràng và đảm bảo chất lượng tối đa.

Cuối cùng, shop thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn.

3. Tổng quát về sản phẩm và dịch vụ:

Về sản phẩm:

Số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng từ quần áo đến phụ kiện.

Quần áo bóng đá: Trải đều mọi dòng áo từ áo câu lạc bộ, áo đội tuyển đến áo không logo, áo thiết kế riêng với đầy đủ mọi mẫu mã đẹp mắt và chất lượng nhất.

+ Phụ kiện bóng đá: Mọi dòng phụ kiện từ balo, giày, cúp, quả bóng, găng tay đến bó gối, ống đồng, tất, băng đội trưởng…. đều có đủ hãng cho khách hàng.

Về dịch vụ:

+ Nhận thiết kế quần áo bóng đá theo yêu cầu của khách hàng

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

+ Sử dụng công nghệ in và thêu logo lên áo bóng đá hiện đại và tối tân nhất.

+ Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chính xác.

4. Định hướng tương lai

Tiếp tục cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với  mọi người chơi bóng đá ở Việt Nam.

Tiếp tục giữ vững vị trí shop bán quần áo bóng đá phủi số 1 Hà Nội và phát triển ra toàn quốc.

Mở rộng thị trường sang may áo đồng phục áo thể thao.