3 mẫu áo đá bóng LA Galaxy đẹp sân nhà, sân khách

 

Các chuyên gia đã đưa ra những thông tin mới nhất về bộ áo đấu LA Galaxy 2021. Theo đó, bộ áo đấu mới sẽ có một số sự thay đổi. HPL-Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các mẫu áo đá bóng LA Galaxy 2021.

Mẫu áo đá bóng sân nhà LA Galaxy 2021 

áo đá bóng sân nhà màu trắng LA Galaxy 2021 
áo đá bóng sân nhà màu trắng LA Galaxy 2021

Bộ áo đấu sân nhà của LA Galaxy 2021 sẽ tiếp tục sử dụng mẫu áo đấu của năm 2020.

Áo đấu sân nhà của LA Galaxy được thiết kế dựa trên mẫu mới dành riêng cho MLS lấy cảm hứng từ năm 1994. Bộ quần áo sân nhà LA Galaxy 2021 có màu sắc chủ đạo là màu trắng với phần họa tiết dây đeo trước ngực màu bạc và 3 sọc bạc trên vai. (Đồ thể thao)

Đây là kiểu thiết kế duy nhất sẽ không được sử dụng bởi phần lớn các đội ở Châu Âu vì các quy định về bộ nghiêm ngặt ở đó sẽ không cho phép nhà tài trợ đặt logo ở trên vai.

Bang-size-ao-bong-da
Bang-size-ao-bong-da

Logo Adidas và Herbalife ở mặt trước của áo có màu xanh nước biển. Quần đùi và tất được thiết kế với màu trắng xen lẫn là những chi tiết màu bạc.

Mẫu áo đá bóng sân khách LA Galaxy 2021

áo đá bóng sân khác LA Galaxy 2021 
áo đá bóng sân khác LA Galaxy 2021

Áo đấu sân khách của LA Galaxy 2021 sẽ kết hợp ba màu Đen, Xanh lá cây và Trắng. Màu xanh lá “Tech Green” cũng tương tự như màu xanh mòng két nhưng màu tối hơn.

Màu xanh lá cây này sẽ khá quen thuộc với những người hâm mộ lớn tuổi của câu lạc bộ. Nó đã được sử dụng cho áo đấu sân nhà của câu lạc bộ cho đến khi đổi thương hiệu vào năm 2007.

Áo đá bóng LA Galaxy mẫu áo đẹp nhất qua các năm

 

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh LA Galaxy 2021 . Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

áo đá bóng sân khác LA Galaxy 2022 
áo đá bóng sân khác LA Galaxy 2022
áo đá bóng không logo đuôi tôm màu xanh chuối
áo đá bóng không logo đuôi tôm màu xanh chuối

—————– ***** —————–

HPLSPORT – SHOP BÓNG ĐÁ PHỦI SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0976.234.272 (zalo)

Website: https://hplsport.net/

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng của khách hàng và may áo đá bóng theo yêu cầu với thời gian chỉ từ 02 ngày, luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Với nhiều dòng vải từ giá rẻ đến cao cấp chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cho hàng áo bóng đá thiết kế hiện nay.

Xem thêm tổng hợp những mẫu áo bóng đá đẹp khu vực nam mỹ tại đây

Chiêm ngưỡng mẫu in áo đá bóng đẹp của Hplsport.net tại đây

Xem thêm các mẫu áo bóng đá không logo đuôi tôm đẹp tại đây