Áo đá bóng câu lạc bộ Bologna 21-22

Áo đá bóng của câu lạc bộ Bologna FC 21-22 thể hiện sự tôn kính đối với thành phố Bologna bằng cách kết hợp hai tòa tháp và những viên gạch tượng trưng cho kiến trúc của nó. Cùng HPLSPORT điểm qua mẫu áo đẹp và ấn tượng của CLB Bologna mùa giải 21-22 nhé !

Áo đá bóng CLB Bologna 2022 sân nhà

 Bologna 2021-2022 áo sân nhà đặc trưng sọc dọc màu đỏ và màu xanh truyền thống. Kết cấu đặc biệt “khắp nơi” với họa tiết nổi tạo tiếng vang từ những viên gạch đặc trưng cho kiến ​​trúc của thành phố khiến chiếc áo trở nên lôi cuốn.

Áo đá bóng CLB  Bologna sân nhà
Áo đá bóng CLB Bologna sân nhà

Cổ sau được tùy chỉnh theo màu sắc của câu lạc bộ, khẩu hiệu “LO SQUADRONE CHE TREMARE IL MONDO FA” (“đội bóng vĩ đại khiến cả thế giới rung chuyển trong đôi giày của mình”) và tuyên bố “CHÚNG TÔI LÀ MỘT”.

Quần đùi của bộ đồ đá banh sân nhà Bologna FC 21-22 có màu trắng.

Áo Bologna sân nhà 2022
Áo Bologna sân nhà 2022

Xem thêm các nội dung:

Áo đá bóng CLB Bologna 21-22 sân khách màu trắng

Mẫu áo clb  Bologna 21-22 sân khách là màu trắng với các chi tiết màu xanh và đỏ truyền thống của câu lạc bộ. Điều làm nên sự độc đáo cho chiếc áo đấu là dòng chữ BOLOGNA FC 1909 được in nổi và lặp lại để tạo thành hình dáng cách điệu của Hai tòa tháp.

Áo đá bóng CLB  Bologna sân khách màu trắng
Áo đá bóng CLB Bologna sân khách màu trắng
Áo đá bóng CLB  Bologna sân khách
Áo đá bóng CLB Bologna sân khách

Quần đùi của bộ áo đá bóng sân khách của Bologna 2021-2022 có màu xanh lam. Áo đấu sân nhà và sân khách của  Bologna 2021-2022 bán lẻ ở mức 89 Euro.

Đây là mẫu áo đấu thứ ba của CLB Bologna 2022

Màu xám đậm, chiếc áo đá bóng thứ ba của Bologna có một bản in đậm mô tả Stadio Renato Dall’Ara mang tính biểu tượng, kỷ niệm 90 năm thành lập vào năm tới.

Áo đá bóng CLB  Bologna màu xám
Áo đá bóng CLB Bologna màu xám

Phần đế tinh tế của áo đấu thứ ba Bologna được kết hợp với màu xanh và đỏ,hai màu truyền thống của câu lạc bộ. Bộ đồ đá banh thứ ba của Bologna  sẽ được mặc lần đầu tiên trong trận đấu với Pescara vào Chủ nhật này.

Áo đá bóng CLB  Bologna màu xám
Áo đá bóng CLB Bologna màu xám

Suy nghĩ của bạn về bộ quần áo bóng đá thứ ba mới của Bologna của Macron là gì? Hãy gửi cho chúng tôi một dòng bên dưới, và cũng kiểm tra áo đấu sân nhà và sân khách của Bologna mùa này .

Giới thiệu về câu lạc bộ Bologna thi đấu tại giải giải Serie A

Bologna là trung tâm nông nghiệp,công nghiệp,tài chính và giao thông quan trọng,nơi nhiều công ty cơ khí, điện tử và thực phẩm lớn. Đặt trụ sở chính cũng như là một trong những hội chợ thương mại thường trực lớn nhất ở châu Âu.

Bologna là thành phố đông dân thứ bảy ở Italia với khoảng 390.000 dân và 150 quốc tịch khác nhau.  tồn tốt, nhờ chính sách bảo tồn và trùng tu cẩn thận bắt đầu vào cuối những năm 1970.

Là nơi có của trường đại học lâu đời nhất trên thế giới. Đại học Bologna, được lập vào năm 1088, thành phố có một lượng lớn sinh viên làm cho nó một đặc điểm quốc tế. Năm 2000, nó được tuyên bố là Thủ đô văn hóa châu Âu và vào năm 2006. “Thành phố của âm nhạc” UNESCO và trở thành một phần của Mạng lưới các thành phố sáng tạo.

———–

Nếu các bạn quan tâm đến mẫu áo của Bologna thì liên hệ với HPLSPORT nhé. Chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình từ khâu thiết kế đến sản xuất từ 01 bộ bạn nhé.

Hotline: 0976.23.272 (Có Zalo)

Top mẫu áo HOT năm 2022
Top mẫu áo HOT năm 2022
Mẫu áo các đội bóng hay đặt 2022
Mẫu áo các đội bóng hay đặt 2022
Mẫu áo màu đen huyền bí 2022
Mẫu áo màu đen huyền bí 2022