Verona mẫu áo thi đấu chính thức mùa giải 2021-2022

Bộ trang phục thi đấu mùa giải 21-22 câu lạc bộ Verona mới độc đáo vừa chính thức được giới thiệu. Cùng HPLSPORT nhận xét chi tiết về kiểu thiết kế mẫu áo của câu lạc bộ nhé.

Giới thiệu mẫu áo Verona sân nhà màu xanh dương

Áo bóng đá Macron Hellas Verona 2021-2022 kết hợp nền màu xanh lam với tay áo và mặt bên màu vàng. Điều làm nên sự độc đáo cho chiếc áo đấu sân nhà. FC 21-22 là một họa tiết tinh tế được lấy cảm hứng từ thành phố lịch sử Verona.

Mẫu áo CLB Verona 2022 màu xanh dương
Mẫu áo CLB Verona 2022 màu xanh dương

Các cống Dante tiếp tục trên các chi tiết cổ bên trong, trong đó bao gồm một bức chân dung của Dante bên cạnh những năm 1321 và 2021.
Quần đùi và tất màu xanh dương hoàn thiện bộ sản phẩm.

Mẫu áo CLB Verona 2022 sân nhà
Mẫu áo CLB Verona 2022 sân nhà

Giới thiệu mẫu áo Verona sân khách màu trắng

Macron sử dụng cổ áo chữ V viền xanh lam, cùng màu với viền tay áo. Mặt sau được cá nhân hóa với hình nộm của Dante và hai ngày 1321 – 2021 trên nền màu xanh lam. Mặt sau, tone on tone thêu chữ VERONA.

Mẫu áo CLB Verona 2022 màu trắng sân khách
Mẫu áo CLB Verona 2022 màu trắng sân khách

Ở phía dưới cùng bên trong áo đấu có dòng chữ “Ch’in te avrà sì benigno riguardo, lấy từ Divine Comed, từ Paradiso Canto XVII. Tưởng nhớ nhà thơ, người đã qua đời ở Verona từ năm 1312 đến năm 1318.

Giới thiệu mẫu áo Verona mẫu thứ ba

Chiếc áo sơ mi thứ ba của Macron Hellas Verona 2021-22 có màu xanh lá cây đậm với cổ thuyền màu trắng và cổ tay áo màu trắng. Các cạnh, cũng như các cạnh tay áo màu trắng.

Mẫu áo CLB Verona 2022 màu xanh lá cây
Mẫu áo CLB Verona 2022 màu xanh lá cây

Một khía cạnh đặc biệt là thiết kế đồ họa nổi trên tay áo gợi lại chi tiết của các cánh cổng của Arche Scaligere, nằm ở trung tâm lịch sử của Verona.

Phần cổ sau bên trong được cá nhân hóa với hình nộm của Dante và hai ngày 1321 – 2021 trên nền xanh lam. Ở mặt trong của áo, phía dưới có in dòng chữ ‘Coloro che corrono a Verona il drappo verde

Xem thêm các nội dung:

Giới thiệu về câu lạc bộ Verona thi đấu tại giải giải Serie A

Như trong thời Áo Verona trở nên có tầm quan trọng chiến lược quan trọng đối với chế độ. Galeazzo Ciano, con rể của Benito Mussolini, bị cáo buộc âm mưu chống lại nền cộng hòa. 

Ciano đã bị xử tử trên bờ Adige cùng với nhiều sĩ quan khác trong ngày hôm nay qua Via Colombo. Điều này đánh dấu một bước ngoặt nữa trong việc leo thang bạo lực chỉ kết thúc với sự giải phóng  của quân đội đồng minh.

Sau Thế chiến thứ hai, khi Ý xâm nhập vào NATO, Verona một lần nữa lại giành được tầm quan trọng chiến lược vì sự gần gũi của nó với Bức màn sắt. Thành phố này đã trở thành ghế của SETAF (Lực lượng Đồng minh Nam Âu).
Giờ đây, Verona là một thành phố quan trọng và năng động, rất tích cực về mặt kinh tế. Cũng như một điểm thu hút khách du lịch rất quan trọng vì lịch sử của nó. Nơi mà quá khứ La Mã sống song song với Verona thời Trung Cổ.

———–

Nếu các bạn quan tâm đến mẫu áo của Torino thì liên hệ với HPLSPORT nhé. Chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình từ khâu thiết kế đến sản xuất từ 01 bộ bạn nhé.

Hotline: 0976.23.272 (Có Zalo)

Áo không Logo màu xám Striper
Áo không Logo màu xám Striper
Áo không Logo màu xanh chuối Take
Áo không Logo màu xanh chuối Take
Áo không Logo màu đen Striper
Áo không Logo màu đen Striper