Áo Đấu Clb Celta Vigo 2022 Cho Bạn Phong Cách Mới

Giải La Liga diễn ra kéo theo đấy là sự bùng nổ về màu áo đấu của các câu lạc bộ. Các bạn hâm mộ cũng như những tín đồ yêu thể thao sẽ không thể ngồi yên khi mẫu áo của câu lạc bộ mình yêu thích được trình làng. Vậy bạn đã lựa chọn cho mình mẫu áo câu lạc bộ mình yêu thích đúng, chuẩn chất lượng và kiểu dáng hay chưa. Hpl Sport là shop thể thao tin cậy cho bạn cũng như những người thân những mẫu áo đấu chất lượng nhất về các câu lạc bộ thần tượng của bạn. 

Hãy chiêm ngưỡng mẫu áo đấu câu lạc bộ Celta Vigo 2022 để cùng cảm nhận và cho chúng tôi ý kiến ngay nhé!

Áo đấu Clb Celta Vigo 2022 sân nhà đẳng cấp của năm.

Thiết kế áo đá  banh Clb Celta Vigo 2022 sân nhà có họa tiết jacquard trên nền vải xanh da trời cùng với sự tô điểm màu xám thông qua thương hiệu adidas, cổ và cổ tay áo.

Biểu tượng câu lạc bộ xuất hiện với đầy đủ màu sắc, cũng như in ấn tài trợ chính – một nhãn hiệu bia không cồn – và cũng có các chi tiết cụ thể của câu lạc bộ ở mặt sau.

Áo Clb Celta Vigo 2022 sân nhà

Áo đá bóng câu lạc bộ Celta Vigo 2022 sân khách

Thiết kế áo bóng đá câu lạc bộ Celta Vigo 2022 sân khách mới được tạo kiểu tương tự như bản phát hành chính 2019-20 của Juventus, thân cây giảm một nửa màu đỏ và trắng trong trường hợp này, với một sọc phân chia màu xanh da trời được tạo kiểu như thể được sơn.

Các ống tay áo được tô màu xen kẽ và biểu tượng và thương hiệu tài trợ chính đều có đủ màu, trong khi biểu tượng “trisquel” quan trọng hiện diện và chính xác ở mặt sau.

Áo clb celta viga 2022 sân khách

Áo đá banh Clb Celta Vigo 2022 bộ thứ ba

Áo đấu Clb Celta Vigo 2022 bộ thứ ba được yêu cầu thay đổi có màu tím than làm màu cơ bản, bắt nguồn từ những năm 1970 trong nỗ lực gợi lại những kỷ niệm đẹp đẽ của thời kỳ đó. Điều này được kết hợp với một tông màu thậm chí còn tối hơn đang được sử dụng để hiển thị các sọc ngang theo hướng giảm dần, mỏng hơn đến dày hơn.
Màu tím than đậm hơn cung cấp tông màu cho cổ áo và cổ tay áo, với viền trắng, sọc adidas trắng và logo adidas trắng bổ sung cho tổng thể. Quốc huy của đội bóng La Liga có đầy đủ màu sắc là một điểm nhấn hoàn hảo.

Áo clb Celta Vigo 2022 bộ thứ ba

Đặt may áo đấu Clb Celta Vigo 2022 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà chỉ có Hpl Sport mới mang lại cho bạn được.

Giá cả của mẫu áo luôn là rẻ nhất:

  • Giá cả có lẽ là yếu tố quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm với giá cả tốt nhất, rẻ vô địch tên thị trên thị trường.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên giá thành luôn là số 1 với Hpl Sport
  • Với cách quản lý khoa học và chặt chẽ với việc sử dụng công nghệ hiện đại nâng cao chất lượng sản phẩm và cũng là một yếu tố trực tiếp làm hạ giá thành của sản phẩm.

Chất lượng luôn đi đầu với Hpl Sport:

  • Với dòng vải đầu vào được kiểm định chặt chẽ và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo mang lại cho khách hàng những mẫu áo đấu đảm bảo chất lượng nhất.
  • Công nghệ in hiện đại nhất trên thị trường hiện nay (công nghệ in 3D) sẽ mang lại cho bạn những mẫu áo đẹp, bền màu theo thời gian.
  • Đội ngũ công nhân lành nghề sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu áo chất lượng, chuẩn đến từng đương kim mũi chỉ với font dáng đẹp.

Thời gian giao hàng của Hpl Sport: 

  • Thời gian có thể tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà khách hàng đặt hoặc lựa chọn nhưng chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh nhất( trong vòng từ 24h – 48h) nhằm đáp ứng kịp thời tất cả các trận thi đấu gấp nhất của khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn túc trực để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng mang lại cho khách hàng những sản phẩm áo đấu tốt nhất giúp bạn tự tin khi diện những trang phục của chúng tôi.

Bạn tự tin diện trang phục của chúng tôi chính là thương hiệu của chúng tôi được khẳng định trong lòng khách hàng cũng như đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Bạn có thể tham khảo thêm đa dạng các mẫu áo bóng đá tại: HplSport.net 

                                                                      Hoặc hotline: 0976234272