Cập nhật mẫu áo đá bóng Ecuador Copa America 2021 sân nhà, sân khách

 

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. HPL-Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Ecuador Copa America 2021.

Áo bóng đá Ecuador sân nhà Copa America 2021

Áo bóng đá Ecuador sân nhà Copa America 2021
Áo bóng đá Ecuador sân nhà Copa America 2021

Bộ áo đấu sân nhà Ecuador Copa America sẽ được làm bởi Marathon Sports. Đầu năm 2020, Liên đoàn bóng đá Ecuador đã ra thông báo về việc sẽ sử dụng mẫu logo mới trên áo đấu của đội tuyển quốc gia nước này.

Áo đấu Ecuador Copa America là sự kết hợp của màu sắc chủ đạo là màu vàng với tay áo màu xanh đậm. Ngoài ra, ở phần cổ áo là sự kết hợp của màu xanh và viền màu đỏ.

Bộ áo đấu này được thiết kế hoa văn tinh tế với các chi tiết hình tròn bao phủ ở mặt trước của áo đấu. Lối thiết kế này được lấy cảm hứng từ vị trí của Ecuador là ở trung tâm thế giới. Các ống tay áo có họa tiết đường gân đại diện cho thủy văn của đất nước.

Áo bóng đá Ecuador sân khách Copa America 2021

Áo bóng đá Ecuador sân khách Copa America 2021
Áo bóng đá Ecuador sân khách Copa America 2021

Với chiếc áo thi đấu sân khách của Ecuador Copa America, Marathon Sports đã chọn một sự kết hợp màu sắc chưa từng thấy trước đây giữa xám và xanh neon.

Màu sắc chủ đạo cho bộ áo này sẽ là màu xám. Màu xanh neon được sử dụng cho logo của Marathon, logo CLB, viền cổ áo, viền tay áo. Đây là cách thiết kế khá ấn tượng và đem đến cái nhìn rất mới mẻ.

Áo đá bóng màu xám đẹp 2022
Áo đá bóng màu xám đẹp 2022
áo đấ bóng không logo màu xám đẹp
áo đấ bóng không logo màu xám đẹp

Marathon Sports chia sẻ về bộ áo đấu này: “Áo đấu này được thiết kế để phá vỡ những khuôn mẫu trong khi bạn có thể tiếp tục mặc nó với tất cả niềm đam mê của mình”.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Ecuador Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

—————– ***** —————–

HPLSPORT – SHOP BÓNG ĐÁ PHỦI SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0976.234.272 (zalo)

Website: https://hplsport.net/

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng của khách hàng và may áo đá bóng theo yêu cầu với thời gian chỉ từ 02 ngày, luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Với nhiều dòng vải từ giá rẻ đến cao cấp chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cho hàng áo bóng đá thiết kế hiện nay.