Shop Nhận Đặt Làm Áo Bóng Đá Sỉ & Lẻ Tại Lai Châu

Nếu bạn quan tâm tới địa chỉ các shop nhận đặt làm áo bóng đá sỉ & lẻ tại Lai Châu thì hãy theo dõi bài viết này. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã tìm hiểu và chọn ra những địa chỉ uy tín nhất trên địa bàn, có quy mô và chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng trên địa bàn tỉnh nhà. Đảm bảo sẽ cho bạn câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

Các bộ phận trên một chiếc áo bóng đá

Nếu muốn thiết kế cho mình một mẫu áo bóng đá đẹp và độc thì việc đầu tiên bạn cần nắm rõ là cấu tạo của chiếc áo thông thường và các bộ phận cần thiết kế trên áo bóng đá.

  • Cổ áo: thường được may đường viền bo khác màu với áo và một hoặc hai màu kết hợp để nổi bật nhất. Bạn có thể chọn thiết kế cổ tròn hoặc cổ tim.
  • Vai áo: bạn có thể chạy thêm ba sọc trên vai để chiếc áo thêm đẹp mắt.
  • Tay áo: bạn có thể may thường hoặc chọn may theo form raglan, trên cánh tay áo thương in logo nhà tài trợ hoặc logo giải đấu, đường bo cuối tay áo thường sử dụng cùng tông màu với viền cổ áo.
  • Thân trước: thường in logo đội bóng và nhà tài trợ và các họa tiết tự thiết kế độc đáo khác.
  • Thân áo sau: in tên và số của mỗi cầu thủ, tên của đội bóng.
Áo đá bóng CLB Bologna sân khách
Áo đá bóng tự thiết kế đẹp 2022

Shop nhận đặt làm đồng phục thể thao sỉ & lẻ tại Lai Châu

HPL Sport nhận đặt làm đồng phục thể thao sỉ & lẻ cho các đội bóng và các shop khác tại Lai Châu. Bên cạnh may quần áo thiết kế theo yêu cầu chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng phụ kiện bóng đá chất lượng cao như ba lô thể thao, giày bóng đá, găng tay thủ môn,… HPL nhận làm áo đá banh đầy đủ size số phù hợp với tất cả mọi người và không giới hạn số lượng bộ. Chúng tôi đã khẳng định uy tín nhiều năm của mình không chỉ tại Hà Nội mà trên toàn mọi miền đất nước với những sản phẩm chất lượng cao, giá cả tương xứng và thời gian hoàn thiện nhanh.

Địa chỉ đặt làm áo bóng đá đẹp và rẻ tại Lai Châu
Áo bóng đá màu đỏ đẹp và độc tại HPL

Jubi Sport. Địa chỉ: Nguyễn Tri Phương, Tân Phong, Thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Đây là shop chuyên bán lẻ các loại quần áo thể thao.

Shop Thể Thao Trần Phú. Địa chỉ: 285 Trần Phú, Tân Phong, Thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Bảng giá áo đá banh tại HPL Sport

Đến với HPL Sport bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 dòng vải chất lượng tốt của chúng tôi, mối dòng vải có một mức giá riêng. Chúng tôi không cam kết giá của mình là thấp nhất nhưng chúng tôi khẳng định giá cả tương xứng với chất lượng với mỗi dòng vải là rẻ nhất tại Lai Châu hiện nay. Bới HPL luôn có nhiều chương trình khuyến mãi khủng dành tặng khách hàng yêu quý của mình.

Áo không logo ấn tượng tại Lai Châu

Thun Rẻ: Giá chỉ 120k/bộ.

Thun Thái Cao Cấp: Giá chỉ 139k/bộ.

HPL nhận đặt may áo đấu sỉ và lẻ giá tốt tại Lai Châu

Mè Cool Plus: Giá chỉ 159k/bộ.

Mè Adidas HPL: Giá chỉ 189k bộ.

Mè Úc: Giá chỉ 250k/bộ.

Giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí phát sinh khác như: in tên số, logo, số quần bằng công nghệ in chuyển nhiệt 3D. Nếu bạn muốn đặt sỉ sỉ đồ thể thao thì hãy liên hệ đến số: 0976.234.272 để được tư vấn bảng giá hữu nghị nhất nhé.