Đặt Làm Áo Bóng Đá Cao Cấp Tại Vinh Cần Chú Ý Điều Gì

Chào bạn, có bao giờ bạn bị gặp trục trặc khi đặt làm áo bóng đá chưa?. Thiếu hoặc thừa áo hay quá rộng, quá chật thậm chí là nhận hàng không đúng với thiết kế. Hôm nay chúng tôi sé cung cấp những thông tin quan trọng cần chú ý khi đặt làm áo bóng đá cao cấp tai Vinh để bạn tham khảo, rút kinh nghiệm để trành những sai lầm đáng tiếc trong tương lại nhé.

Danh sách sân bóng đá đẹp tại thành phố Vinh

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách sân bóng đá đẹp tại thành phố Vinh để bạn tham khảo phục vụ cho quá trình luyện tập thể dục thể thao. Những sân bóng này đều được đầu tư về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hệ thống ánh sáng tốt, mặt sân cỏ nhân tạo đẹp.

Sân bóng đá nhân tạo kĩ thuật 3. Địa chỉ: 115 đường Nguyễn Viết Xuân, Hưng Khanh, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Sân Bóng Đại Học Vinh. Địa chỉ: MM5X+V94, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Sân Bóng Quân Đôi Kim Đồng. Địa chỉ: ngõ 34A Kim Đồng, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Sân bóng Vĩnh Thịnh. Địa chỉ: Nguyễn Xuân Linh, Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Sân Bóng Đá Sara. Địa chỉ: MMWP+2PH, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Sân bóng khối 13 Cửa nam. Địa chỉ: 18 Đường Siêu Hải, Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Sân Cỏ Nhân Tạo Trang Bùi. Địa chỉ: 80 Đường Hà Huy Tập, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Sân bóng Vinaconex. Địa chỉ: Nghi Phan, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Sân Vận động thành phố Vinh. Địa chỉ: Đào Tấn, Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Thông tin cần thiết khi đặt làm áo bóng đá tại HPL Sport

Khi đặt làm áo bóng đá tại HPL Sport hay bất cứ đâu bạn cũng cần cung cấp những thông tin cần thiết sau:

  • Hình ảnh thiết kế mẫu áo: bạn có thể lấy ảnh trên mạng hoặc tự thiết kế bằng phần mềm hoặc nếu áo không có hình ảnh thì bạn hãy mô tả chi tiết về chiếc áo để chúng tôi thiết kế giúp cho bạn nhé. Thông tin cơ bản bao gồm: màu sắc, form áo thường hay raglan, đuôi bằng hay đuôi tôm, cổ tròn hay cổ tim, vai có ba sọc hay không, sọc màu gì. Quần đùi cũng tương tự như vậy nhé.
  • Hình ảnh logo đội bóng, nhà tài trợ in lên áo.
  • Số lượng bộ: bạn cần tổng hợp số lượng bộ chính xác khi đặt may để tránh thừa hoặc thiếu và được áp dụng chương trình khuyến mãi tương ứng với số lượng mình cần.
  • Size số: bạn nên lên danh sách size số từng cầu thủ trong đội bóng, các số đo đối chiếu vào bảng size áo bóng đá châu Á để phù hợp với thể hình của mình nhất nhé.
Áo Bóng Đá Không Logo Tự Thiết Kế HPL-34 Màu Xanh Lá Cây
Áo Bóng Đá Không Logo Tự Thiết Kế HPL-10 Màu Đỏ
Áo Bóng Đá Leicester City Tự Thiết Kế HPL – 05 Màu Vàng Đồng

Lời khuyên cho bạn là bạn nên chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết này trước khoảng vài tuần để có thời gian thiết kế, chỉnh sửa, hoàn chỉnh siêu phẩm áo đấu một cách hoàn hảo nhất nhé.

HPL cung cấp tất cả các dòng vải từ giá rẻ tới cao cấp

HPL cung cấp nhiều dòng dải khác nhau, từ hàng giá rẻ chỉ từ 120K/bộ tới hàng cao cấp chỉ từ 250k/bộ phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cá khách hàng khi đặt may quần áo thể thao thiết kế theo yêu cầu tại đây. Tương xứng với giá tiền là chất lượng của vải cũng tăng dần lên. Dòng vải cao cấp nhất của chúng tôi là Mè Úc 4C nhập khẩu có chất lượng trên cả tuyệt vời, không chỉ co giãn 4 chiều, siêu nhẹ siêu mềm siêu mát, độ thấm hút mồ hôi tốt, kháng khuẩn ngăn mùi cơ thể đúng chuẩn chất liệu sang – xịn – mịn. 

Áo bóng đá đẹp Atletico 2022
Áo bóng đá thiết kế đẹp và độc 2022
Áo thể thao công ty đẹp 2022

Khi đặt may áo đấu với chất liệu cao cấp bạn sẽ được áp dụng chương trình siêu khuyến mãi chưa từng có của chúng tôi, đi kèm với đó là những phần quà tặng xịn xò không kém. Miễn phí thiết kế, in ấn hoàn thiện áo + miễn phí ship toàn thành phố Vinh.

Hotline: 0976.234.272