Ra mắt mẫu áo đấu sân nhà và sân khách Chile Copa America 2021

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. HPL Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Chile Copa America 2021.

Mẫu quần áo đấu Chile Copa America sân nhà mới nhất màu đỏ

mẫu áo chile 2021 2022

Bộ áo đấu sân nhà Chile Copa America được thiết kế dựa trên mẫu mới 2020 của Nike. Màu sắc chính của bộ áo đấu này chủ yếu là màu đỏ với các chi tiết màu trắng và xanh lam.

Áo bóng đá không logo đuôi tôm màu hồng
Áo bóng đá không logo đuôi tôm màu hồng
Mẫu in áo bóng đá màu đen
Mẫu in áo bóng đá màu đen

Cổ áo của áo đấu sân nhà Chile vẫn là loại cổ áo tròn truyền thống đơn giản. Đường bao xung quanh cổ áo chia 2 nửa với một nửa màu trắng và một nửa màu xanh lam. Các sọc zig-zag được thiết kế ở hai bên áo đấu sân nhà Chile Copa America có màu xanh lam với họa tiết điểm ảnh kim cương màu trắng. Lối thiết kế này được lấy cảm hứng từ vải dệt cổ điển của Chile.

Phần tay áo cũng được chia thành 2 nửa với nửa trên sẽ có màu đỏ giống với màu áo đấu và nửa dưới có màu trắng.

Giới thiệu mẫu áo bóng đá Chile Copa America 2021 2022 sân khách màu trắng

mẫu áo chile 2021 2022 sân khách màu trắng

Bộ áo đấu sân khách Chile Copa America có màu trắng là chủ đạo. Bộ áo đấu này mang một thiết kế khá độc đáo. Ngực áo được thiết kế với một khối màu xanh lam với hình ảnh ‘đôi cánh’ màu đỏ kéo dài đến tay áo.

Áo Bóng Đá Thiết Kế MU Rồng – HPL04 Màu Xám

Phong cách thiết kế này được lấy cảm hứng từ loài chim thần Andean – loài chim quốc gia của Chile.

Các sọc zig-zag ở hai bên áo đấu có màu đỏ và xanh dương. Quần short và tất cũng sẽ được thiết kế với màu trắng đồng bộ với áo đấu.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Chile Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

—————– ***** —————–

HPLSPORT – SHOP BÓNG ĐÁ PHỦI SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0976.234.272 (zalo)

Website: https://hplsport.net/

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng của khách hàng và may áo đá bóng theo yêu cầu với thời gian chỉ từ 02 ngày, luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Với nhiều dòng vải từ giá rẻ đến cao cấp chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cho hàng áo bóng đá thiết kế hiện nay.