Tư Vấn Chọn Size Áo Bóng Đá Nam Chuẩn Nhất 2022

Khi bạn đã chọn được cho mình một bộ áo đấu đẹp rồi thì công việc quan trọng tiếp theo cần phải làm là chọn size áo phù hợp với từng người. Hôm nay HPL Sport sẽ tư vấn cho bạn cách chọn size áo bóng đá nam chuẩn nhất để tiện cho việc đặt may nhé. Mặc áo đúng size sẽ giúp bạn thể hiện hết ưu điểm về ngoại hình của mình cũng như thoải mái vận động tập thể dục thể thao nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Tư vấn chọn size áo bóng đá

Khi chọn size áo đá bóng bạn nên dựa vào chiều cao và cân nặng của mình. Mỗi size có một thông số phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn thấy số đo của mình không phù hợp đồng thời cả hai tiêu chí thì nên tăng thêm một size để vừa với thân hình, phù hợp với cân nặng bạn nhé. Bởi với đặc trưng của các môn thể thao vận động nhiều thì bạn không nên sử dụng quần áo quá bó sát với cơ thể. 

Cách chọn size áo đá banh nam chuẩn nhất

Ký hiệu size gắn phía sau cổ áo là chữ cái đầu của mỗi kích cỡ áo như:

  • Size XXL = Extra Extra Large: đây là size lớn dành cho những bạn có thể hình cao lớn.
  • Size XL = Extra Large: đây là size áo phù hợp với những chàng trai vạm vỡ và khỏe mạnh.
  • Size L = Large: đây là size áo phổ biến của nam giới ở Việt Nam.
  • Size M = Medium: đây là size trung bình phù hợp với đa số học sinh, sinh viên và các bạn có thể hình hơi nhỏ con.
  • Size S = Small: đây là size áo nhỏ nhất, thường phù hợp đa số với phụ nữ.

Size áo đá bóng nữ chuẩn cũng sử dụng những ký hiệu này giống với bóng đá nam nhưng thông số về chiều cao và cân nặng được điều chỉnh phù hợp hơn.

Cách chọn form áo phù hợp theo giới tính

Tùy theo sở thích, giới tính và cả ngoại hình, mỗi người sẽ chọn cho mình những form áo phù hợp. Các bạn gái nữ tính sẽ chọn áo dáng form ôn body để khỏe được đường cao hoàn hảo trên cơ thể của mình một cách triệt để. Còn các bạn có cá tính hoặc có vòng hai hơi lớn thường chọn form áo hơi rộng để che khuyết điểm phần bụng và cũng là để thoải mái vận động nhất.

Áo đá bóng đẹp nhất 2022

Form áo vừa phải không quá rộng cũng không quá bó sát là form áo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là trong thể thao. Khi bạn mặc một chiếc áo vừa vặn, bạn vừa có thể khoe được ưu điểm về ngoại hình của mình mà vẫn tự tin, thoải mái hoạt động.

Mẫu áo CLB Verona 2022 màu xanh lá cây
Mẫu áo CLB Verona 2022 màu xanh lá cây
Áo Torino 2022
Áo đấu đẹp Torino 2022
Áo bóng đá màu tím đẹp 2022
Áo bóng đá màu tím đẹp 2022
Áo CLB Bologna 2022
Áo đá banh đẹp CLB Bologna 2022

Bảng size áo đá bóng nam chuẩn nhất

Các cầu thủ nam luôn có một ngoại hình cao lớn và khỏe mạnh nên thường sử dụng size áo lớn hơn các nữ cầu thủ đá banh. Sau đây là bảng size áo bóng đá nam chuẩn Châu Á tại HPL Sport. Bạn hãy tham khảo để chọn size phù hợp với mình để tiện cho quá trình đặt may nhé.

Bảng size áo bóng đá nam tại HPL Sport

Bạn đang e ngại vấn đề về có ngoại hình nhỏ con hay vạm vỡ, đô con của mình thì hãy yên tâm, HPL Sport đều có đầy đủ size áo phù hợp với bạn từ size nhỏ nhất là size S đến size đại XXXL hiếm có.

Nếu bạn còn lăn tăn trong việc chọn size áo thì hãy liên hệ đến số 0976.234.272 để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất nhé. Đến với chúng tôi, bạn còn sẽ được tư vấn về các mẫu áo đấu đẳng cấp, đẹp và độc nhất vô nhị với những mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. HPL Sport rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong mùa giải mới này.