Tổng hợp 15 mẫu áo bóng đá 2020 đẹp và độc nhất

Không chỉ những bộ quần áo bóng đá câu lạc bộ hay đội tuyển lớn trên thế giới mới đẹp mắt mà ngày nay những mẫu áo bóng đá training hay áo bóng đá tự thiết kế mới là những mẫu áo bóng đá được yêu thích hàng đầu. Không bị ràng buộc bởi bất cứ quy tắc nào, vì thế các mẫu áo bóng đá đẹp và độc ở HPL Sport đang được rất nhiều đội bóng không chuyên lựa chọn khi đặt đội.

Tổng hợp những mẫu áo bóng đá 2020 đẹp và độc nhất ở HPLsport dưới đây hứa hẹn sẽ một sự tham khảo hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.

1.Áo CLB Chelsea 2020 Training 4 màu xanh

Một mẫu áo đá bóng bán chạy không biết mỏi tay và được yêu thích suốt thời gian dài chính là mẫu áo Chelsea màu xanh training này. Với thiết kế độc đáo và mới lạ kết hợp thiết kế đồ họa dạng galaxy ấn tượng khiến bộ áo như mang cả trời đêm Luân Đôn xịn sò.

2. Áo bóng đá Dormund tự thiết kế mã HPL 89 màu đen độc lạ

Thể hiện được tinh thần mạnh mẽ, nam tính và quyết liệt vì vậy mẫu áo bóng đá tự thiết kế 2020 mới này đã được nhiều câu lạc bộ bóng đá phủi ở Việt Nam lựa chọn làm bạn đồng hành khi chơi bóng. Đặc biệt là những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá đến từ nước Đức này.

3. Áo bóng đá CLB Ajax Training 3 màu tím than

Bộ quần áo bóng đá Ajax này chỉ dùng từ đẹp thôi là chưa đủ. Đẹp và độc lạ chính từ từ ngữ nhiều người nói về mẫu áo bóng đá màu tím than này. Sử dụng họa tiết mặt vân gỗ vào trong những vòng tròn lớn nhỏ màu đỏ đặt vào bộ áo một cách thông minh và khéo léo đã khiến mẫu áo không những hợp gu của nhiều cầu thủ mà còn rất thời trang.

4. Áo bóng đá Inter Milan chế 2020 mã HPL 86

Mẫu áo Inter Milan chế của HPL này được đội ngũ thiết kế sử dụng công nghệ đồ họa giả lập cực kì mới lạ để khiến bộ áo này mang sắc thái huyền ảo và bí ẩn hơn. Hơn hết, mẫu áo sử dụng màu sắc khá linh hoạt và khong hề kén da bất cứ người mặc nào.

5. Áo đội tuyển Ý sân nhà 2020 màu xanh lá

“Bộ áo Phục Hưng” này của đội tuyển Ý vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Vừa lạ vừa quen lại vừa độc đáo. Lạ chính là việc đội bóng mạnh tay bỏ đi triệt để màu xanh thiên thanh quen thuộc để thay bằng màu xanh lá lạ lẫm, quen chính là việc sử dụng họa tiết thời phục hưng nổi tiếng, độc đáo chính là việc kết hợp cái quen thuộc và mới mẻ với nhau tạo tên tổng thể bộ áo Ý sân nhà Euro 2020 cực chất.

Không chỉ 5 mẫu áo đá bóng độc lạ trên mà HPL Sport còn có rất nhiều những mẫu mã áo bóng đá đẹp trên toàn thế giới mà bạn có thể thỏa thích chọn lựa khi đến với chúng tôi. Ví dụ như:

HPL Sport là shop áo bóng đá phủi đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất quần áo thi đấu bóng đá theo yêu cầu với quy mô và cách làm chuyên nghiệp. Hãy đến ngay với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.