Mẫu Áo Đấu Clb Rayo Vallecano 2022 Rẻ Nhất Hiện Nay

Hãy khoác nên mình mẫu áo đấu câu lạc bộ Rayo Vallecano 2022 để cùng cháy hết mình với đội bóng mình thần tượng trong giải đấu La Liga sắp tới ngay thôi nào. Khi khoác trên mình mẫu áo của câu lạc bộ mình yêu mến tôi cũng như bạn luôn có cảm giác tự hào và mãn nguyện khi được cháy hết mình cùng đội bóng mình thần tượng. 

Hãy cùng Hpl Sport chiêm ngưỡng ngay mẫu áo câu lạc bộ mình thần tượng để thấy được những nét đẹp xuất sắc của áo đấu ngay nhé!

Áo đấu Rayo tổng hợp

Áo đá bóng câu lạc bộ Rayo Vallecano 2022 sân nhà phong cách nhất.

Áo đấu sân nhà của câu lạc bộ Rayo Vallecano 2021/2022 được lấy cảm hứng từ biệt danh và đỉnh – tia chớp của câu lạc bộ. Thay vì Sash màu đỏ truyền thống trên nền trắng, áo đấu sân nhà của Rayo 2021-2022 tự hào có dải băng màu đỏ ‘tia sáng’, được lấy từ huy hiệu của câu lạc bộ.

Áo bóng đá Rayo Vallecano 2022 sân nhà

Mẫu áo đá banh câu lạc bộ Rayo Vallecano 2022 sân khách tinh tế nhất hiện nay.

 Mẫu áo đấu sân khách mới nhất của câu lạc bộ Rayo Vallecano 21-22 có màu đen với Sash màu đỏ bao gồm thiết kế hình tia chớp thực tế. Trên tay áo cũng có tia chớp. Logo có màu đỏ truyền thống. Theo mẫu, áo đấu sân khách Rayo Vallecano 2021-22 được dựa trên cùng một mẫu với áo sân nhà. Thiết kế tay có họa tiết màu đỏ vân kim cương tạo nên sức hấp dẫn cho áo đấu.

Nhằm mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức hơn nữa về mẫu áo đấu của các câu lạc bộ nổi tiếng khác trong mùa giải La Liga bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây để mở rộng hơn kiến thức về các mẫu áo bóng đá cho bản thân mình.

Áo đá banh Rayo sân khách 2022

Đa dạng thêm sự lựa chọn của bạn với mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Rayo Vallecano 2022 bộ thứ ba

Với thiết kế gần giống với họa tiết áo sân nhà và sân khách, mẫu áo câu lạc bộ Rayo Vallecano 2022 bộ thứ ba có thiết kế màu xanh ngọc với hạo tiết tia chớp màu trắng tay vì trên nền Sash màu đỏ như trước. SỰ sáng tạo ấy đã mang lại nét mới lạ cho áo đấu bộ thứ ba này. 

Mẫu áo clb rayo-2022 bộ thứ ba

Đặt may áo đấu Clb Rayo Vallecano 2022 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà chỉ có Hpl Sport mới mang lại cho bạn được.

Giá cả của mẫu áo luôn là rẻ nhất:

  • Giá cả có lẽ là yếu tố quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm với giá cả tốt nhất, rẻ vô địch tên thị trên thị trường.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên giá thành luôn là số 1 với Hpl Sport
  • Với cách quản lý khoa học và chặt chẽ với việc sử dụng công nghệ hiện đại nâng cao chất lượng sản phẩm và cũng là một yếu tố trực tiếp làm hạ giá thành của sản phẩm.

Chất lượng luôn đi đầu với Hpl Sport:

  • Với dòng vải đầu vào được kiểm định chặt chẽ và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo mang lại cho khách hàng những mẫu áo đấu đảm bảo chất lượng nhất.
  • Công nghệ in hiện đại nhất trên thị trường hiện nay (công nghệ in 3D) sẽ mang lại cho bạn những mẫu áo đẹp, bền màu theo thời gian.
  • Đội ngũ công nhân lành nghề sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu áo chất lượng, chuẩn đến từng đương kim mũi chỉ với font dáng đẹp.

Thời gian giao hàng của Hpl Sport: 

  • Thời gian có thể tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà khách hàng đặt hoặc lựa chọn nhưng chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh nhất( trong vòng từ 24h – 48h) nhằm đáp ứng kịp thời tất cả các trận thi đấu gấp nhất của khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn túc trực để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng mang lại cho khách hàng những sản phẩm áo đấu tốt nhất giúp bạn tự tin khi diện những trang phục của chúng tôi.

Bạn tự tin diện trang phục của chúng tôi chính là thương hiệu của chúng tôi được khẳng định trong lòng khách hàng cũng như đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Bạn có thể tham khảo thêm đa dạng các mẫu áo bóng đá tại: HplSport.net 

                                                                      Hoặc hotline: 0976234272