Công bố mẫu áo bóng đá Việt Nam 2021

 

Sáng ngày hôm qua 18/11, VFF cùng với Grand Sport Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo để công bố mẫu áo đá bóng Việt Nam 2021. Đây là sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo những người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

  • Cập nhật những mẫu áo đội tuyển quốc gia đẹp nhất 2021

Áo bóng đá Việt Nam 2021 sân nhà màu đỏ

Áo đá bóng Việt Nam sân nhà 2021 màu đỏ đẹp
Áo đá bóng Việt Nam sân nhà 2021 màu đỏ đẹp

Bộ áo đấu sân nhà, sân khách và thủ môn của đội tuyển Việt Nam 2021 được phát hành với khẩu hiệu “Sự trở lại của những người hùng” nhằm kỷ niệm sự trở lại đầy đủ của các đội tuyển quốc gia sau đại dịch COVID-19. (Đồ thể thao)

Áo đấu sân nhà Việt Nam 2021 có biểu tượng ngôi sao 5 cánh lan tỏa ở chính giữa của áo đấu. Ngôi sao năm cánh không chỉ được lấy cảm hứng từ quốc kỳ mà còn thể hiện ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Áo Việt Nam thiết kế màu xanh đẹp
Áo Việt Nam thiết kế màu xanh đẹp

Bộ áo đấu được kết hợp giữa màu đỏ truyền thống với các logo và chi tiết màu vàng. Bên trong cổ áo là huy hiệu ngôi sao vàng với dòng chữ “chiến binh sao vàng” để thể hiện tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Áo Việt Nam training đẹp 2021
Áo Việt Nam training đẹp 2021

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà những công nghệ tiên tiến nhất cũng được sử dụng cho bộ áo. Điển hình phải kể đến là công nghệ dệt vi sợi được sử dụng cho họa tiết ngôi sao ở chính giữa giúp thoáng khí và thấm hút mồ hôi rất tốt

Áo bóng đá Việt Nam 2021 sân khách màu trắng

Áo bóng đá Việt Nam 2021 sân khách màu trắng
Áo bóng đá Việt Nam 2021 sân khách màu trắng

Bộ áo đấu sân khách của tuyển Việt Nam vẫn được sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong dệt may.

Dựa trên thiết kế tương tự như áo sân nhà, áo đấu sân khách Việt Nam 2021 có màu trắng chủ đạo kết hợp với các chi tiết màu đỏ. Hai bên áo có sọc màu vàng.

Trái ngược với áo sân nhà, áo thi đấu sân khách Việt Nam 2021 có cổ áo kiểu dáng polo cổ điển.

Áo đá bóng Việt Nam thủ môn 2021 màu xanh , màu vàng đẹp

Áo thủ môn Việt Nam 2021 màu vàng đẹp
Áo thủ môn Việt Nam 2021 màu vàng đẹp
Áo thủ môn Việt Nam 2021 màu xanh đẹp
Áo thủ môn Việt Nam 2021 màu xanh đẹp

Áo thủ môn Việt Nam 2021 có thiết kế tương tự như áo đấu sân nhà và sân khách với hình ảnh ngôi sao 5 cánh ở chính giữa. Mẫu áo thủ môn năm nay được ra mắt với hai màu là vàng và xanh lá cây

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Việt Nam 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

—————- ***** —————–

HPLSPORT – SHOP BÓNG ĐÁ PHỦI SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0976.234.272 (zalo)

Website: https://hplsport.net/

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng của khách hàng và may áo đá bóng theo yêu cầu với thời gian chỉ từ 02 ngày, luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Với nhiều dòng vải từ giá rẻ đến cao cấp chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cho hàng áo bóng đá thiết kế hiện nay.