Liverpool đã tri ân Jordan Banks, cầu thủ nhí vừa qua đời vì bị sét đánh.

 

“Jordan 7” là chiếc áo khởi động của các cầu thủ Liverpool trước trận gặp Manchester United sáng nay. Đây là hành động bày tỏ lòng thương tiếc đối với sự ra đi của Jordan Banks, cậu fan nhí chín tuổi không may qua đời do sét đánh.

Mẫu áo đá banh Liverpool màu đỏ đẹp
Mẫu áo đá banh Liverpool màu đỏ đẹp

Jordan Banks ra đi vào hôm thứ Ba vì bị sét đánh trên sân bóng tại Blackpool. Lúc ấy, cậu bé đang chơi bóng cho đội trẻ Cliftion Rangers. Các nhân viên cảnh sát được điều động khẩn cấp ngay sau khi tai nạn xảy ra, dịch vụ cấp cứu cũng ngay lập tức có mặt để đưa Jordan đến bệnh viện. Tiếc thay, mọi nỗ lực là không đủ, cậu bé mất một thời gian ngắn sau đó.

Mẫu áo Liverpool mặc để tri ân
Mẫu áo Liverpool mặc để tri ân

“You’ll Never Walk Alone, Jordan Banks”, dòng tweet xúc động của Liverpool trên trang chủ đội bóng. “Cậu nhóc được các huấn luyện viên gọi với cái tên triều mến “mini-Milner”, Jordan là một cậu nhóc xuất chúng, một cầu thủ đam mê và hết lòng vì bóng đá. Đêm nay là dành cho nhóc, Jordan…”

Trước khi mất, Jordan còn kiếm được một khoản tiền 2500 Bảng Anh nhờ chạy 30 dặm trong 10 ngày, quyên góp cho dịch vụ sức khỏe tâm thần để tưởng nhớ về người chú đã tự vẫn vào năm 2018.

—————- ***** —————–

HPLSPORT – SHOP BÓNG ĐÁ PHỦI SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0976.234.272 (zalo)

Website: https://hplsport.net/

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng của khách hàng và may áo đá bóng theo yêu cầu với thời gian chỉ từ 02 ngày, luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Với nhiều dòng vải từ giá rẻ đến cao cấp chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cho hàng áo bóng đá thiết kế hiện nay.