Mẫu áo đá bóng sân nhà, sân khách Colombia tại Copa America 2021

 

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hplsport.net sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Colombia Copa America 2021.

Áo đá bóng Colombia sân nhà 2021
Áo đá bóng Colombia sân nhà 2021

Áo đấu sân nhà của Adidas Colombia 2020 được thiết kế khá đơn giản. Bộ áo đấu này vẫn sẽ có màu vàng với các chi tiết logo và sọc Adidas màu đỏ ở trên vai. Sau gáy áo có in hình bản đồ của Colombia.

Adidas sử dụng cổ áo tròn bao quanh là viền màu xanh nước biển và màu đỏ. Phần bo tay áo sẽ được thiết kế mang đúng bản sắc của Colombia với 3 màu vàng – xanh – đỏ của màu cờ Colombia.

Quần sóc màu xanh và tất màu đỏ là 2 chi tiết cuối cùng của bộ áo đấu này.

Trang phục thi đấu sân khách của Colombia tại Copa America 2021

Áo sân khách của Colombia tại Copa America 2021
Áo sân khách của Colombia tại Copa America 2021

Áo thi đấu sân khách của Colombia Copa America 2021 có màu xanh lam đậm với các chi tiết thiết kế giống như các mảng màu được in chìm.

Giống với chiếc áo sân nhà, phần bo tay áo của áo đấu sân khách Colombia 2020-2021 mới có màu sắc của quốc kỳ Colombia. Nó tạo điểm nhấn cho bộ áo trên nền màu xanh lam. Logo Adidas và 3 sọc trên vai áo sẽ có màu vàng.

Áo Colombia thiết kế đẹp 2021
Áo Colombia thiết kế đẹp 2021

Quần short có màu vàng giống với mẫu áo bóng đá Colombia năm 2019 với logo màu đen và ba sọc dọc chạy trên quần. Tổng quan mẫu áo giải đấu Copa America 2021 sẽ có nhiều sự khác biệt so với năm ngoái khi áo và quần sẽ không cùng một màu.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Colombia Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

—————– ***** —————–

HPLSPORT – SHOP BÓNG ĐÁ PHỦI SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0976.234.272 (zalo)

Website: https://hplsport.net/

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng của khách hàng và may áo đá bóng theo yêu cầu với thời gian chỉ từ 02 ngày, luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Với nhiều dòng vải từ giá rẻ đến cao cấp chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cho hàng áo bóng đá thiết kế hiện nay.

-Xem thêm nhiều mẫu áo bóng đá Colombia đẹp tại đây