Những mẫu áo đá bóng của Argentina tại Copa America 2021

 

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì đại dịch Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hplsport .net sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Argentina Copa America 2021.

Mẫu áo đá bóng của Argentina tại Copa America 2021 sân nhà
Mẫu áo đá bóng của Argentina tại Copa America 2021 sân nhà

Những hình ảnh đầy đủ đầu tiên về bộ áo đấu sân nhà mới của Argentina năm 2021 đã xuất hiện. Đây sẽ là áo đấu sân nhà của Argentina cho vòng loại World Cup 2022 cũng như tại vòng chung kết Copa America vào mùa hè năm nay.

Áo thi đấu sân nhà của Adidas Argentina Copa America 2021 có cổ áo tròn màu trắng đơn giản trong khi 3 sọc xuất hiện trên vai có màu xanh da trời trên nền trắng.

Các sọc trên áo đấu sân nhà của Adidas Argentina 2020 khá lạ mắt. Chúng có họa tiết khá phức tạp với các mảng màu xanh nhạt, xanh đậm và trắng xen kẽ.

Quần đùi sẽ được thiết kế với màu đen và 3 sọc màu xanh da trời ở hai bên hông quần.

Mẫu áo đá bóng của Argentina tại Copa America 2021 sân khách

Mẫu áo đá bóng của Argentina tại Copa America 2021 sân khách
Mẫu áo đá bóng của Argentina tại Copa America 2021 sân khách

Dựa trên mẫu Condivo 20, áo bóng đá sân khách Copa America 2021 của Argentina chủ yếu họa tiết tối đặc trưng ở mặt trước của mẫu áo đấu Argentina sân khách.

Cả logo Adidas và biểu tượng 3 sọc đặc trưng trên vai của áo đấu sân khách Argentina Copa America 2021, đều có màu xanh da trời. Phần bo tay áo được thiết kế với màu xanh da trời và màu trắng ở giữa giống màu cờ của Argentina.

Mẫu áo đá bóng của Argentina training đỏ đen
Mẫu áo đá bóng của Argentina training đỏ đen

Với những nét cắt tinh tế với màu xanh da trời nổi bật trên lá quốc kỳ của xứ sở tango, cho thấy mẫu áo sân khách năm nay vẫn mang bản sắc quốc gia không kém so với mẫu sân nhà.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Argentina Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

HPLSPORT – SHOP BÓNG ĐÁ PHỦI SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0976.234.272 (zalo)

Website: https://hplsport.net/

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng của khách hàng và may áo đá bóng theo yêu cầu với thời gian chỉ từ 02 ngày, luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Với nhiều dòng vải từ giá rẻ đến cao cấp chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cho hàng áo bóng đá thiết kế hiện nay.

Xem thêm những áo thi đấu của đội tuyển Argentina tại đây