Ngôi sao thứ 2 đã được gắn trên logo của Inter Milan

Inter Milan vừa vô địch Serie A cuối tuần trước. Điều này không chỉ có nghĩa là họ đã phá vỡ sự thống trị của Juventus mà còn rằng họ có thể sớm có được ngôi sao thứ hai cho logo và áo đấu của mình.

Ở Ý, các đội được một ngôi sao cho mỗi 10 chức vô địch – 10, 20, 30, 40, v.v. đương kim vô địch cũng kiếm được quyền nổi tiếng Scudetto trên bộ trang phục của họ – Scudetto sẽ được Inter Milan đeo vào mùa giải 2021-22.

Inter Milan chỉ cần thêm một danh hiệu Serie A nữa cho ngôi sao thứ hai (tương đương 20 danh hiệu)

Áo Bóng Đá Inter Milan Tự Thiết Kế HPL – 05 Màu Xanh Ve Chai

Inter Milan đã giành được 19 chức vô địch Serie A. Ngôi sao đã được thêm vào huy hiệu của họ vào năm 1966 khi họ giành được danh hiệu Ý thứ 10. Ngôi sao thứ hai sẽ được thêm vào ngay sau khi họ giành được chức vô địch Serie A tiếp theo, thứ 20 của họ.

Ba đội ở Ý đã giành được quyền có một ngôi sao – AC Milan, Inter Milan và Juventus.

CFC Genoa chỉ còn một danh hiệu nữa là có được ngôi sao đầu tiên của họJuventus có ngôi sao thứ ba khi họ đã giành được 34 chức vô địch Serie A (hai danh hiệu bị loại bỏ sau khi tranh chấp với Liên đoàn bóng đá Ý), AC Milan có hai ngôi sao khi họ có một 18 danh hiệu. CFC Genoa chỉ còn cách một danh hiệu nữa là có được ngôi sao đầu tiên (9 chức vô địch Serie A hiện tại), nhưng họ đã giành được Scudetto cuối cùng vào năm 1923-24.

Bộ đồ đá banh sân nhà 21-22 của Juventus bị rò rỉ

Bạn có nghĩ rằng Inter sẽ có được ngôi sao thứ hai khi vô địch Serie A mùa tới? Bình luận dưới đây.

HPLSPORT – SHOP BÓNG ĐÁ PHỦI SỐ 1 HÀ NỘI

Hotline: 0976.234.272 (zalo)

Website: https://hplsport.net/

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng của khách hàng và may áo đá bóng theo yêu cầu với thời gian chỉ từ 02 ngày, luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Với nhiều dòng vải từ giá rẻ đến cao cấp chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cho hàng áo bóng đá thiết kế hiện nay.

Xem thêm các mẫu áo CLB Inter Milan 2021 2022 mới  nhất tại đây: